32.5 C
Vietnam
Tuesday, April 7, 2020
Home Phần Mềm Advanced SystemCare Ultimate 13 Full Key – Tối ưu, tăng tốc Windows

Advanced SystemCare Ultimate 13 Full Key – Tối ưu, tăng tốc Windows

Advanced SystemCare Ultimate 13 Full Key License

Bảo vệ máy tính, diệt Virus, dọn rác PC – Tất cả trong một

Advanced SystemCare Ultimate 13 Full Key anonyviet

Advanced SystemCare Ultimate là bản nâng cấp của Advanced SystemCare Pro với nhiều tính năng được tích hợp và cải thiện. IObit, nhà cung cấp phần mềm bảo mật và tiện ích hệ thống hàng đầu thế giới, đã phát hành Advanced SystemCare Ultimate 13, với sự cải tiến lớn về cơ sở dữ liệu chống vi-rút và phần mềm gián điệp và các tệp rác. Phiên bản mới sẽ có nhiều tính năng bảo mật và giúp PC hoạt động tối ưu hơn.

Là chức năng cốt lõi của Advanced SystemCare Ultimate, cơ sở dữ liệu diệt virus và phần mềm gián điệp được tích hợp mạnh mẽ. Theo dữ liệu của phòng thí nghiệm IObit, cơ sở dữ liệu chống vi-rút là 30% và cơ sở dữ liệu phần mềm gián điệp lớn hơn 200%, đảm bảo khả năng ngăn chặn vi-rút ra khỏi PC. IObit hợp tác với Bitdefender để tối ưu hóa thuật toán diệt virus. IObit và cơ chế bảo vệ để cung cấp bảo vệ thời gian thực cho người dùng PC.

Advanced SystemCare Ultimate 13 giúp loại bỏ virus & phần mềm độc hại. Phát hiện và chặn bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào như worm, trojan, phần mềm gián điệp và ransomware. Chế độ Bảo vệ Email có thể phát hiện những người gửi và liên kết đáng ngờ. Hơn nữa, Surfing Protection sẽ đánh dấu các trang web không an toàn trong kết quả tìm kiếm của người dùng để đảm bảo an toàn cho trình duyệt và để tránh các cuộc tấn công độc hại.

Advanced SystemCare Ultimate 13 License là tiện ích tối ưu hóa và bảo mật máy tính. Đây là đối tác của Bitdefender nên khả năng bảo vệ thời gian thực cho người dùng để chặn mọi mối đe dọa bên ngoài như ngựa Trojan, phần mềm gián điệp, ransomware, rootkit và mã hóa. Phần mềm có thể tối ưu hóa hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột để dọn dẹp các tệp rác, quét dấu vết riêng tư, chống phân mảnh ổ cứng, tăng tốc độ internet, khắc phục điểm yếu và lỗ hổng bảo mật của hệ thống và hơn thế nữa cho PC an toàn và sạch hơn.

license key Advanced SystemCare Ultimate 13

Advanced SystemCare Ultimate 13 Full Key cũng tăng cường chức năng dọn dẹp PC.  Phần mềm dọn sạch nhiều tệp rác hơn như tệp tạm thời, bộ nhớ cache của Dropbox, Steam, Chrome, Firefox và các phần mềm khác. Tối ưu hóa thời gian khởi đọng Windows lên 30% nhờ ngăn chặn nhiều ứng dụng và dịch vụ hệ thống không cần thiết hơn để giảm thời gian chờ đợi. Privacy sweep và privacy shield tạo thành một bảo đảm kép để loại bỏ các rủi ro rò rỉ quyền riêng tư. Advanced SystemCare Ultimate 13 Serial cũng cải tiến các công cụ cho phép dễ dàng quản lý PC. Chẳng hạn như quản lý menu ngữ cảnh mới được thêm vào để giúp vô hiệu hóa các phím tắt không mong muốn và trình xóa vĩnh viển tập tin không thể khôi phục.

Advanced SystemCare Ultimate 13 hiện có sẵn trên Webiste IObit và Softonic. Hổ trợ các phiên bản Windows:

download Advanced SystemCare Ultimate

Key Advanced SystemCare Ultimate 13 cũng cung cấp cho bạn nhiều tính năng để tối đa hóa hiệu suất PC. Trình theo dõi hiệu suất được tối ưu hóa giúp bạn theo dõi mức độ sử dụng RAM/CPU/nhiệt độ CPU/GPU/Mainboard và tốc độ quạt trong thời gian thực. Trình quản lý khởi động cải tiến và Turbo Boost có thể ngăn chặn thông minh các mục, ứng dụng và dịch vụ khởi động không cần thiết để tăng tốc cho PC. Trình cập nhật phần mềm được nâng cấp giúp bạn cập nhật thêm 60% chương trình lên các phiên bản mới nhất của họ trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, Advanced SystemCare Ultimate 13 Full Key cũng xây dựng lại và cải thiện hơn 10 công cụ hữu ích, chẳng hạn như:

Hiện bạn có thể bản Free của Advanced SystemCare. Nhưng để nâng cấp lên Advanced SystemCare Ultimate 13 bạn cần Key kích hoạt bản quyền. Hiện AnonyViet được giveaway Key có thể kích hoạt 200 License, nếu bạn nào thật sự cần thiết thì hãy dùng nhé. Còn không thì nhường lại Key cho những người khác.

Key bản quyền thuộc quyền sở hữu của AnonyViet. Đề các các Web khác không Copy, sao chép!

Download Advanced SystemCare Ultimate 13 Full Key

Download License Key Advanced SystemCare Ultimate 13

m4^.t kh4^u: tên website chấm com

- Advertisment -

Most Popular

Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê chồng, Thủy Tiên lên tiếng

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa mua gạo để phát cho người nghèo ở tỉnh Kiên Giang. Nữ ca sĩ cho biết...

Đốt rác gây cháy 15 ha vườn tạp, vườn cây ăn trái ở Kiên Giang

Khoảng 15h chiều qua (31/3), tại khu vực tổ 37, Khu phố Cư Xá Mới, Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương đã xảy...

1 trường hợp tại Kiên Giang xét nghiệm lại âm tính với SARS-CoV-2

Chiều nay (31/3), ông Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang cho biết vừa nhận được thông báo từ Viện...

Hỗ trợ người bán vé số dạo ở Kiên Giang

Ngày 31-3, ông Trần Minh Khoa, Tổng Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết (XSKT) Kiên Giang cho biết, để giúp đỡ những...