32.5 C
Vietnam
Friday, November 27, 2020
Home Phần Mềm AV Voice Changer 9.5 Full Key – Phần mềm thay đổi giọng...

AV Voice Changer 9.5 Full Key – Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

AV Voice Changer là một công cụ thay đổi giọng nói theo thời gian thực. Có thể thay đổi giọng nói của bạn ngay lập tức cho các cuộc gọi trực tuyến. Hoạt động với Skype, Discord, Steam, Overwatch, CSGO, Dota 2 và nhiều chương trình khác.

AV Voice Changer 9 Full License Key hoạt động như một chiếc mặt nạ. Những âm thanh đi qua Micro sẽ được phần mềm xử lý để thay đổi âm điệu. Bộ thay đổi giọng nói cũng được coi là các công cụ như hộp thoại hoặc bộ tạo âm thanh, hiệu ứng âm thanh VST như Autotune hoặc Didgeridoo.

Phần mềm thay đổi giọng nói khi Live Stream

Bộ đổi giọng nói hoặc bộ điều biến giọng nói là các thiết bị hoặc chương trình phần mềm có khả năng thay đổi âm sắc và định dạng của tín hiệu âm thanh khi sử dụng Micro. Quá trình xử lý âm thanh được xử lý theo thời gian thực. Bạn cũng có thể thay đổi giọng nói bằng các file WAV hoặc MP3 có sẵn.  Chương trình sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi âm thanh để thay đổi giọng nói.

Các phiên bản đầu tiên của bộ đổi giọng nói là các mạch điện tử nhỏ sử dụng với một chiếc điện thoại dùng để trụy ngang. Với công nghệ thay đổi, các phần mềm thay đổi giọng nói ra đời được sử dụng khi chat trực tuyến, để tùy chỉnh giọng hát hoặc để troll bạn bè. AV Voice Changer sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Với AV Voice Changer 9.5 Full Key bạn có thể thay đổi giọng nói của mình từ nam thành nữ, nữ thành nam hoặc hầu như bất kỳ giọng nói nào trong một cú nhấp chuột với các cài đặt trước giọng nói để sử dụng hoặc cài đặt đã thiết lập & lưu từ trước của riêng bạn.

Truy cập một thư viện khổng lồ với hơn 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền và giọng nói robot. Bạn cũng có thể tự do tải thêm từ cửa hàng hổ trợ với thuật toán thay đổi giọng nói tốt nhất từ ​​Audio4fun.

Tính năngmorpher sẽ xử lý tất cả các file âm thanh được chọn cùng một lúc. Trình chỉnh sửa âm thanh nhỏ gọn cho phép bạn sửa đổi thêm các fileđầu ra của mình, cũng như thư viện hiệu ứng phong phú. AV Voice Changer phù hợp để bạn giả giọng nói cho tin nhắn thoại và thậm chí các dự án phối lại âm nhạc của bạn.

AV Voice Changer Software

Với các tính năng nổi bậc AV Voice Changer, bạn dễ dàng thay đổi giọng nói của mình khi live stream hoặc chơi game.

Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng giọng nói của bạn trước khi được phát ra loa.Cung cấp khả năng cắt/tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng. Thực hiện các thao tác chỉnh sửa lại âm thanh của bạn một cách đơn giản nhất

Nhiều hiệu ứng giọng nói và bộ lọc giọng nói tiên tiến có sẵn trong chương trình: 30 Hiệu ứng giọng nói, 70 Hiệu ứng nền, 17 Giọng nói không phải của con người, 40 Hiệu ứng âm thanh bổ trợ… Dễ dàng tạo giọng nói đặc trưng chất lượng cao của riêng bạn.

Giọng nói mới Morpher mở rộng định nghĩa của nó thành một quy trình biến đổi giọng nói hoàn chỉnh, bao gồm Thuộc tính giọng nói, Làm đẹp giọng nói và giờ đây với Cài đặt nâng cao hơn.

Ghi lại giọng nói của bạn qua micrô hoặc thu âm thanh/âm thanh từ bất kỳ chương trình VoIP, chat, radio…. Thiết kế đơn giản  giúp mọi tác vụ ghi âm giọng nói trở nên dễ dàng.

Nhanh chóng biến hình và chuyển đổi hàng loạt các tập tin âm thanh cùng một lúc.

Tính năng độc đáo này được hầu hết người dùng Audio4fun bình chọn cho việc biến hình (thêm hiệu ứng và chuyển đổi) các tệp âm thanh được ghi trước của họ

Lấy cảm hứng từ thuật ngữ nickname. Hơn một trăm “biệt danh” đã sẵn sàng để sử dụng với bất kỳ biệt danh và tính cách trực tuyến nào. Chuyển đổi nhanh giữa nickvoices và cài đặt trước với hỗ trợ phím nóng tích hợp

Phân tích 4 đặc điểm cơ bản của giọng nói của bạn: Hòa âm, Độ sáng, Cao độ, Điểm số để hiểu những gì đang diễn ra với giọng nói hiện tại của bạn hoặc phân tích bất kỳ giọng nói gốc hoặc bị thay đổi nào khác.

Cải thiện giọng hát tại nhà – cải thiện giọng nói của chính bạn bằng cách thay đổi cao độ và âm sắc; ghi lại, và sau đó thực hành giọng nói mới và cải thiện của bạn.

Trộn giọng nhại lại để tạo ra giọng nhại mới. Bắt chước giọng nói – bắt chước giọng nói của người khác, bắt chước giọng nói của các ngôi sao và người nổi tiếng Hollywood, trộn giọng nói nhại lại để tạo ra giọng nói độc đáo của riêng bạn.

Trình điều khiển âm thanh ảo được ký kỹ thuật số. Khả năng tương thích tốt hơn với các khu vực trò chuyện trực tuyến. Tương thích với mọi chương trình dựa trên Internet, ứng dụng trò chuyện thoại, chương trình chat, chương trình VoIP và hệ thống chat trực tuyến trong Game, Live Stream

Nhanh chóng nhập giọng nói của người khác để so sánh với giọng nói của bạn. Dùng để phân tích sự giống nhau khi giả giọng nói.

Trình phát nhạc tích hợp để phát các file âm thanh có sẵn. Cũng hỗ trợ danh sách phát.

Đặt các phím nóng  cho các tính năng thường xuyên sử dụng. Sau đó, nhanh chóng chuyển giọng nói hoặc bật / tắt các tính năng của chương trình bằng tổ hợp phím đơn giản ngay cả khi bạn đang ở trong các trò chơi trực tuyến.

Thư viện âm thanh cực lớn, bạn có thể tải về và bổ sung vào danh sách âm thanh của mình. Dễ dàng tạo giọng nói chất lượng cao của riêng bạn cho phim, đài, tường thuật, v.v.

Các thay đổi giọng nói trên các ứng dụng nổi tiếng:

Download AV Voice Changer Software bằng Link này, sau đó kích hoạt bằng Key bên dưới:

Trong trường hợp bạn Key đã hết hạn sử dụng. Bạn có thể Crack AV Voice Changer bằng cách tải ở Link dưới đây:

AV Voice Changer 9 Full Key

AV Voice Changer 8 Full

Password: anonyviet.com

AV Voice Changer full crack

Name: KiM
Email: [email protected]
License Key: DEG35LzvysGEXbs

- Advertisment -

Most Popular

Kiên Giang: Ngập úng, lở đê khắp nơi do ảnh hưởng mưa bão, triều cường

Do ảnh hưởng mưa bão kéo dài hơn 1 tuần liền, nhiều địa phương ở tỉnh Kiên Giang bị thiệt hại hàng tỉ đồng. Theo...

Tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi chính thức thông xe kỹ thuật

Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tuyên bố chính thức lễ thông xe kỹ thuật tuyến Lộ Tẻ...

Nhiều nạn nhân ở Kiên Giang sập bẫy lừa đảo

Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện nhiều đối tượng ăn mặc lịch sự, giả danh người của một công...

Mua tiền giả để sử dụng, nam thanh niên bị bắt tạm giam

Lướt facebook thấy có người rao bán tiền giả, một nam thanh niên ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã đặt mua số...