32.5 C
Vietnam
Tuesday, April 7, 2020
Home Phần Mềm Download Knots 3D Full – Ứng dụng hướng dẫn thắt dây dù...

Download Knots 3D Full – Ứng dụng hướng dẫn thắt dây dù 3D

Knots 3D là ứng dụng trên hướng dẫn bạn cách thắt dây dù đơn giản, dễ hiểu. Hãy khám phá danh mục nút thắt  và tìm hiểu làm thế nào để buộc hơn 135 cách tắt dây! Khả năng độc đáo để xoay nút thắt để xem mặt trước, mặt sau và mọi thứ bằng Knots 3D. Do được hướng dẫn bằng 3 chiều, xoay đủ hướng, nên bạn dễ dàng học được cách thắt dây từ ứng dụng này.

Knots 3D là một ứng dụng dạy thắt dây được đánh giá cao nhất hiện nay. Ứng dụng giúp cho bạn dễ dàng thành thạo hầu hết mọi loại kỹ thuật thắt nút. Hướng dẫn 3D trực quan  (cho phép bạn tạm dừng bất cứ lúc nào hoặc điều chỉnh tốc độ phát lại theo ý thích của bạn và hỗ trợ xoay 360 độ và chia tỷ lệ) và giới thiệu văn bản chi tiết chắc chắn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và nghiên cứu kỹ năng này. Ngoài ra, hệ thống phân loại đơn giản và rõ ràng của nó có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy nút thắt bạn cần. Hiện nay, Knots 3D hướng dẫn hơn 120 bài thắt dây thắt độc đáo (được chia thành nhiều loại và loại) phù hợp cho các mục đích khác nhau, đủ để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ người dùng nào.

KNOTS 3D Full

Bạn có thể sử dụng Knots 3D để tìm hiểu cấu trúc và phương pháp buộc của tất cả các loại nút thắt. Sau đó khéo léo sử dụng kỹ năng thắt nút trong cuộc sống thực. Nếu bạn quên những gì bạn đã học được một ngày nào đó, bạn có thể lấy điện thoại của mình ra và xem lại. Vì vậy, bây giờ đi tìm một sợi dây và thực hành theo hướng dẫn Knots 3D! Bạn sẽ có một kiến thức hoàn toàn mới về kỹ năng thắt dây!

download KNOTS 3D Full

Bạn có thẻ tải Knots 3D FUll chức năng đã được tích hợp bản quyền. Chỉ cần cài đặt trên Android và làm theo các bước chỉ dẫn, bạn sẽ trở thành chuyên gia thắt dây.

Download Knots 3D 6.2.1 Full

Đối với iOS thì bạn tải Knots 3D trên AppStore nhé.

Knots 3D có thông tin tham chiếu chi tiết bao gồm con trỏ buộc, độ bền và độ tin cậy, thông tin cấu trúc và số tham chiếu Ashley (ABoK) và đôi khi lịch sử của mỗi nút thắt.

- Advertisment -

Most Popular

Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê chồng, Thủy Tiên lên tiếng

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa mua gạo để phát cho người nghèo ở tỉnh Kiên Giang. Nữ ca sĩ cho biết...

Đốt rác gây cháy 15 ha vườn tạp, vườn cây ăn trái ở Kiên Giang

Khoảng 15h chiều qua (31/3), tại khu vực tổ 37, Khu phố Cư Xá Mới, Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương đã xảy...

1 trường hợp tại Kiên Giang xét nghiệm lại âm tính với SARS-CoV-2

Chiều nay (31/3), ông Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang cho biết vừa nhận được thông báo từ Viện...

Hỗ trợ người bán vé số dạo ở Kiên Giang

Ngày 31-3, ông Trần Minh Khoa, Tổng Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết (XSKT) Kiên Giang cho biết, để giúp đỡ những...