32.5 C
Vietnam
Tuesday, April 7, 2020
Home Phần Mềm FILEminimizer Pictures 3 Full Key – Nén ảnh không giảm chất lượng

FILEminimizer Pictures 3 Full Key – Nén ảnh không giảm chất lượng

FILEminimizer Pictures 3 Full Key là một phần mềm giúp giảm tới 98% kích thước hình ảnh bằng công nghệ tối ưu hóa tệp gốc. Sau khi nén, hình ảnh của bạn vẫn giữ độ sắc nét và màu sắc – nhưng kích thước nhỏ hơn rất nhiều! Bạn có thể Chia sẻ hình ảnh dễ dàng trên Flickr và gửi hình ảnh dễ dàng hơn qua email. Tối ưu hóa và upload ảnh dễ dàng hơn lên Facebook với chức năng tải lên Facebook FILEminimizer.

Nếu máy tính bạn đang lưu trữ quá nhiều ảnh dung lượng cao và chiếm gần hết ổ cứng thì FILEminimizer Pictures 3 Full Key là một giải pháp cho bạn. Phần mềm giúp nén dung lượng ảnh xuống mức thấp nhất nhưng không làm ảnh bị mờ. Đây là phần mềm để tối ưu cho SEO khi bạn muốn đăng ảnh lên Website mà không sợ làm chậm Web.

FILEminimizer Pictures 3 Full Key

FILEminimizer Pictures 3 Full Key cũng được tích hợp một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép người dùng tìm kiếm ảnh bằng cách áp dụng các bộ lọc định dạng kích thước, ngày và tệp. Nó hoạt động với các định dạng sau: JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF và EMF.

Khi kết thúc thao tác nén, bạn có thể xem chi tiết về kích thước cũ và mới, tỷ lệ phần trăm được giảm. Các hình ảnh được tạo ra có thể được gửi qua ứng dụng email mặc định của bạn hoặc tải lên Facebook.

FILEminimizer Pictures đơn giản hóa quá trình nén các tệp hình ảnh bằng cách giảm chúng xuống các kích thước khác nhau, mà không phải sử dụng các công cụ chuyên dụng để lưu trữ hoặc giải nén chúng.

Download FILEminimizer Pictures 3 Key

FILEminimizer Pictures 3 Full License là một ứng dụng nhẹ  với khả năng nén để giúp người dùng sẵn sàng tải ảnh lên các trang web chia sẻ ảnh khác nhau hoặc gửi chúng qua email. Giao diện trực quan cung cấp quyền truy cập vào ba cấp độ nén khác nhau. Cụ thể là thấp, tiêu chuẩn hoặc mạnh. Nhưng bạn có thể xác định các tham số của riêng mình để có được kết quả nén tốt nhất. Có thể tối ưu hóa các tệp thành độ phân giải màn hình đã chỉ định và thay đổi chất lượng JPEG.

Có thể thêm ảnh vào danh sách bằng cách sử dụng phương thức kéo và thả. Chương trình hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều mục vào danh sách và nén chúng cùng một lúc. Bạn có thể làm cho ứng dụng tạo ảnh nén mới và xóa ảnh gốc. Thêm phần mở rộng trước hoặc sau tên tệp, giữ định dạng ảnh gốc và chọn thư mục lưu mặc định.

Bạn có thể Download FILEminimizer Pictures 3 Full Key ngay trang chủ. Dùng Key dưới đây để kích hoạt bản quyền. Khi khích hoạt, bạn sẽ được tăng tỷ lệ nén cao hơn bản Free.

Download FILEminimizer Pictures 3 Full Key

- Advertisment -

Most Popular

Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê chồng, Thủy Tiên lên tiếng

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa mua gạo để phát cho người nghèo ở tỉnh Kiên Giang. Nữ ca sĩ cho biết...

Đốt rác gây cháy 15 ha vườn tạp, vườn cây ăn trái ở Kiên Giang

Khoảng 15h chiều qua (31/3), tại khu vực tổ 37, Khu phố Cư Xá Mới, Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương đã xảy...

1 trường hợp tại Kiên Giang xét nghiệm lại âm tính với SARS-CoV-2

Chiều nay (31/3), ông Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang cho biết vừa nhận được thông báo từ Viện...

Hỗ trợ người bán vé số dạo ở Kiên Giang

Ngày 31-3, ông Trần Minh Khoa, Tổng Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết (XSKT) Kiên Giang cho biết, để giúp đỡ những...