32.5 C
Vietnam
Saturday, September 26, 2020
Home Tin Mới Kiên Giang: Trao giấy khen cho gia đình tạm hoãn đám cưới...

Kiên Giang: Trao giấy khen cho gia đình tạm hoãn đám cưới để phòng dịch Covid-19

Đã phát hành 250 thiệp mời nhưng gia đình ông Triều được xã vận động dời tổ chức đám cưới con trai trước ngày nhóm họ để tổ chức sau khi hết dịch bệnh Covid-19. Xã đã tổ chức trao giấy khen cho gia đình ông Triều.

Ông Phan Ngọc Minh (đứng bên phải) trao Giấy khen của xã cho gia đình ông Trần Phước Triều.

Ngày 28.3, ông Trần Thanh Hải, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) cho biết; Chiều ngày 27.3, đoàn cán bộ của xã đã đến gia đình ông Trần Phước Triều, ở ấp Năm Chiến, xã Bàn Tân Định huyện Giồng Riềng để trao Giấy khen đột xuất của xã cho gia đình ông Triều vì đã có thành tích, tự nguyện dời ngày tổ chức đám cưới con trai để góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, gia đình ông Triều, đã phát hành 250 thiệp mời cho bà con đến dự đám cưới con trai ông là Trần Hoàng Em, sẽ được tổ chức vào ngày 29.3.2020. Sau đó, gia đình có đến xã Bàn Tân Định để xin được tổ chức đám cưới. Trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch Covid -19, cán bộ xã đã vận động gia đình ông Triều dời ngày tổ chức đám cưới cho con để tránh lây lan hết dịch bệnh rồi tổ chức.

Giấy khen của xã cho gia đình gia đình ông Trần Phước Triều, dời đám cưới tránh lây lan dịch bệnh.

Sau khi được cán bộ xã đến nhà vận động, phân tích sự lây lan của dịch bệnh Covid – 19, để đảm bảo sức khỏe của gia đình và cộng đồng, gia đình vợ chồng ông Triều đã đồng ý dời ngày tổ chức đám cưới của con lại sau khi hết dịch bệnh và được gia đình ông sui gia nhà gái ở Cà Mau cũng vui vẻ đồng ý.

Đoàn cán bộ xã, huyện đến nhà ông Triều vận động dời tổ chức đám cưới.

Ông Trần Thanh Hải, cho biết thêm; công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang được đẩy mạnh tăng cường thực hiện tốt, các hoạt động vui chơi, giải trí tu tập đông người trên địa bàn huyện đã ngưng tổ chức theo đúng tinh thần chỉ đạo của các cấp. Đến nay, huyện đã vận động dừng tổ chức 3 đám cưới để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.

Nguồn : http://www.baovanhoa.vn/gia-%C4%91inh/artmid/424/articleid/28201/trao-giay-khen-cho-gia-dinh-tam-hoan-dam-cuoi-de-phong-dich-covid-19

- Advertisment -

Most Popular

Nhiều nạn nhân ở Kiên Giang sập bẫy lừa đảo

Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện nhiều đối tượng ăn mặc lịch sự, giả danh người của một công...

Mua tiền giả để sử dụng, nam thanh niên bị bắt tạm giam

Lướt facebook thấy có người rao bán tiền giả, một nam thanh niên ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã đặt mua số...

Kiên Giang: Quán nhậu ngang nhiên tổ chức “thi uống bia” giải nhất 20 triệu

Một quán nhậu ở Kiên Giang đã ngang nhiên thông báo tổ chức cuộc thi nhậu cho các “thần men” với giải thưởng lớn...

LĐLĐ huyện Phú Quốc khởi động thùng gạo nghĩa tình tặng người nghèo

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, trong sáng nay, nhiều người có hoàn cảnh khó khăn đã xếp hàng, giữ khoảng cách 2...