32.5 C
Vietnam
Tuesday, April 7, 2020
Home Phần Mềm The Complete Genealogy Builder – Phần mềm thiết kế Gia phả

The Complete Genealogy Builder – Phần mềm thiết kế Gia phả

The Complete Genealogy Builder là phần mềm thiết kế gia phả cho gia đình, dòng họ bạn. Mục đích của phần mềm là giúp bạn nghiên cứu và truy tìm nguồn gốc gia đình, dòng dõi và lịch sử của bạn. Đây là một ứng dụng xây dựng gia phả rất chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng tự do tạo cây gia đình của riêng họ. Hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều định dạng và mẫu. Phần mềm tạo ra cây gia phả chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Gia phả là một bộ biểu đồ ghi chép họ tên, tuổi tác, vai vế, ngày giổ của những người cùng họ tộc.

Tiện ích đi kèm với nhiều tham số chuyên dụng, vì vậy bạn cần dành chút thời gian để thử nghiệm với từng chức năng tích hợp để thiết kế cây gia phả. Phần mềm còn hổ trợ tải lên và xuất thông tin từ các tệp GEDCOM. Các biểu mẫu dữ liệu xếp tầng giúp bạn dễ dàng phân tích các cấu trúc dữ liệu gia phả phức tạp. Phần mềm có thể xây dựng đến hơn 99 cấp. Đủ để bạn xác định dòng họ tổ tiên từ 99 đời trước.

The Complete Genealogy Builder

The Complete Genealogy Builder giúp bạn tạo gia phả cho gia đình. Bằng cách cung cấp thông tin về chồng, vợ và con cái, chèn nhiều cá nhân vào gia đình hiện tại và nhập thông tin chi tiết về các ngày sinh, kết hôn và ngày chết.

Hơn nữa, bạn được phép hợp nhất tệp GEDCOM vào dự án hiện đang mở và kiểm tra phần thư viện để xem danh sách với Nguồn, Kho lưu trữ hoặc Bản ghi chú, cũng như tất cả các tệp và địa điểm phương tiện.

Menu Branches giúp bạn phân tích mối quan hệ cho cá nhân được chọn và xác định các nhánh gián tiếp, liên kết và không liên kết của cây cơ sở dữ liệu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể sao lưu dữ liệu, tạo dấu trang, tạo báo cáo gia phả hoàn chỉnh, sử dụng bảng dữ liệu (định dạng tệp PDF), có thể được in và trao cho các thành viên khác trong gia đình để hoàn thành nghiên cứu của bạn, áp dụng các tùy chọn kiểm tra chính tả và sử dụng một loạt các công cụ xác nhận để kiểm tra tính toàn vẹn của cơ sở dữ liệu.

The Complete Genealogy Builder có thể tham chiếu chéo các mối quan hệ tạo thành gia phả của bạn. Bạn có thể xác định bạn và một người khác có quan hệ huyết thống như thế nào. Chỉ định nguồn, vẽ sơ đồ của tổ tiên và con cháu của bạn, bạn có thể tạo một sơ đồ chức năng với phả hệ, chỉ ra một nghề nghiệp, nơi sinh, ngày mất, ngày kỷ niệm, v.v.

Download The Complete Genealogy Builder Full Key

Download The Complete Genealogy Reporter Full Key

Click chuột vào một gia đình sẽ hiển thị Cá nhân của gia đình đó.

Click chuột vào một cá nhân được liệt kê trong bảng Gia đình sẽ hiển thị thông tin cá nhân đó.

Double Click vào tên chồng, vợ hoặc tên con sẽ không chỉ hiển thị người trong bảng điều khiển Cá nhân mà còn hiển thị gia đình cha mẹ của chồng/vợ hoặc gia đình vợ chồng của đứa trẻ trong Gia đình bảng điều khiển.

Click chuột vào “Chồng” chẳng hạn, sẽ hiển thị tổ tiên của người đó.

Các nút Chuyển tiếpQuay lại được cung cấp trong các khung Cá nhân và Gia đình để duyệt qua lịch sử của từng khung này để có thể dễ dàng xem lại công việc gần đây.

Các nút tìm kiếm văn bản cho phép dễ dàng xác định vị trí của Cá nhân hoặc Gia đình phù hợp với bất kỳ hoặc tất cả các yếu tố văn bản được chỉ định của tìm kiếm.

Các loại dữ liệu không chuẩn được dán nhãn màu xanh lam (thay vì màu đen)  để dễ dàng phân biệt các thẻ tiêu chuẩn và không chuẩn.

- Advertisment -

Most Popular

Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê chồng, Thủy Tiên lên tiếng

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa mua gạo để phát cho người nghèo ở tỉnh Kiên Giang. Nữ ca sĩ cho biết...

Đốt rác gây cháy 15 ha vườn tạp, vườn cây ăn trái ở Kiên Giang

Khoảng 15h chiều qua (31/3), tại khu vực tổ 37, Khu phố Cư Xá Mới, Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương đã xảy...

1 trường hợp tại Kiên Giang xét nghiệm lại âm tính với SARS-CoV-2

Chiều nay (31/3), ông Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang cho biết vừa nhận được thông báo từ Viện...

Hỗ trợ người bán vé số dạo ở Kiên Giang

Ngày 31-3, ông Trần Minh Khoa, Tổng Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết (XSKT) Kiên Giang cho biết, để giúp đỡ những...