32.5 C
Vietnam
Tuesday, April 7, 2020
Home Kiếm tiền online Thẻ quà tặng MoMo dùng để làm những gì? Đổi tiền mặt...

Thẻ quà tặng MoMo dùng để làm những gì? Đổi tiền mặt được không?

Thẻ quà tặng MoMo dùng để làm những gì? Đổi tiền mặt được không? Bài viết này tôi sẽ giải đáp cho các bạn! Lần đầu tiên đăng ký sử dụng MoMo đừng quên nhập mã khuyến mại là 0968755839 để nhận ngay thẻ quà tặng 100k nhé!

Như các bạn cũng đã biết, MoMo là một ứng dụng thanh toán trên di động lớn nhất Việt Nam hiện nay, cho phép người dùng chuyển và nhận tiền siêu nhanh, thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán đơn hàng mua sắm online…bằng điện thoại di động mọi nơi mọi lúc.

Để thu hút người dùng dịch vụ của mình, hiện tại MoMo đang mở chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt, đó chính là:

Để tìm hiểu chi tiết hơn và cách đăng ký và kiếm thẻ quà tặng trên MoMo bạn có thể xem bài viết hoặc video sau:

Tôi thấy vẫn còn rất nhiều người thắc mắc rằng: Thẻ quà tặng MoMo có thể dùng để làm những gì? Có đổi thành tiền mặt được không? Dùng thế nào?…..Tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay bây giờ.

Xin thưa, thẻ quà tặng MoMo không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, cũng không chuyển được cho người khác.

Tất nhiên nếu muốn đổi tiền mặt thì vẫn có một số cách, nhưng hơi bất tiện và có thể bạn sẽ phải chịu thiệt một chút, tôi sẽ chỉ cách các bạn ở phần cuối bài viết.

Ở đây tôi sẽ tập trung nói về thẻ quà tặng đa năng thôi nhé! Vì thi thoảng MoMo lại ra một số chương trình khuyến mại riêng và tặng một số thẻ quà tặng sử dụng cho từng dịch vụ riêng, chẳng hạn có thẻ chỉ để thanh toán ăn uống, có thể mua vé máy bay, có thẻ thanh toán tiki, có thẻ mua vé xem phim, có thẻ thanh toán điện nước….đối với những thẻ này chỉ được dùng để thanh toán những dịch vụ quy định tương ứng.

Còn đối với thẻ quà tặng đa năng bạn có thể sử dụng để thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào mà MoMo hỗ trợ, cụ thể bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ như sau:

1. Mua thẻ cào điện thoại, nạp thẻ điện thoại đối với tất cả các nhà mạng sau: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile.

2. Nạp data 3G/4G với các nhà mạng sau: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

3. Thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ: Điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại cố định, di động trả sau, chung cư, học phí, dịch vụ công….

4. Thanh toán vay tiêu dùng, trả góp đối với các ngân hàng sau: FE Credit, Home Credit, HD SAISON, Mcredit, Prudential Finance, Viet Credit, Mirae Asset, EASY CREDIT, SHB Finance, Docter Đồng, iDong, ACS, Finizi, Ucash, vĐồng, Paylater, BaGang, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard.

5. Mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu hỏa, đặt phòng khách sạn…

6. Nạp tiền tài xế GO-VIET, GradBike, nạp tiền Lalamove, nạp tiền thu phí tự động VETC….

7. Thanh toán bảo hiểm: Bảo hiểm Prudential, Bảo hiểm Nhân thọ Cathay, Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PTI, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Liberty, Bảo hiểm VietinBank, Bảo hiểm Du lịch Bảo Long, Bảo hiểm GIC, Bảo hiểm Quân đội MIC. Trong đó gồm các loại bảo hiểm như: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm di lịch, bảo hiểm Ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm nhà tư nhân….

8. Mua bản quyền các phần mềm: BKAV, Lạc Việt, Kaspersky, Fshare.

9. Đặt món trực tuyến, thanh toán các dịch vụ nhà hàng, ăn uống, giải trí….

10. Thanh toán mọi đơn hàng trên Tiki.

Đó chính là một số dịch vụ phổ biến mà MoMo hỗ trợ sử dụng thẻ quà tặng đa năng để thanh toán, ngoài ra vẫn còn một số dịch vụ khác và tiếp tục bổ sung thêm, tôi không thể liệt kê hết ở đây được, nhưng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm sau cho các bạn.

Rất đơn giản thôi, các bạn cứ thực hiện lựa chọn dịch vụ, đặt hàng, nhập mã khác hàng, mã hợp đồng….tùy vào từng loại dịch vụ. Nói chung các bước sẽ tiến hành như thường, đến bước thanh toán thì các bạn chọn dùng thẻ quà tặng sau đó xác nhận thanh toán là xong.

Cách sử dụng thẻ quà tặng MoMo để thanh toán

Trong đa số trường hợp, hệ thống sẽ tự động giúp bạn lựa chọn thẻ quà tặng để áp dụng, tất nhiên bạn cũng có thể tự điều chỉnh.

– Hầu hết các thẻ đa năng thông thường, bạn có thể gộp nhiều thẻ để thanh toán cho một đơn hàng.

– Nếu tổng giá trị của toàn bộ thẻ quà tặng bạn sử dụng không bằng với giá trị đơn hàng thì số tiền thiếu còn lại sẽ phải sử dụng đến số dư của bạn trên MoMo hoặc từ ngân hàng đã liên kết.

– Nếu tổng giá trị của toàn bộ thẻ quà tặng bạn sử dụng nhiều với giá trị đơn hàng thì số dư còn lại của thẻ quà tặng không được hoàn lại.

"Cách

Như ở trên tôi có nói, thẻ quà tặng MoMo không có giá trị quy đổi lấy tiền mặt, nhưng nếu bạn kiếm được nhiều thẻ quà tặng MoMo không sử dụng để thanh toán hết, bạn muốn đổi lấy tiền mặt thì vẫn có thể đổi theo một số cách như sau, nhưng chắc chắn sẽ không đổi được 100% giá trị thẻ quà tặng.

Cách 1: Mua thẻ cào để bán, hoặc mua món đồ nào đó trên tiki rồi bán lấy tiền.

Cách 2: Vay tiền từ các quý tín dụng như: FE Credit, Home Credit, Docter Đồng, iDong….sau đó sử dụng thẻ quà tặng MoMo để trả nợ.

Cách 3: Tìm xem ai cần thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, trả góp, bảo hiểm…thì bạn có thể thương lượng với họ, bạn thanh toán cho họ bằng thẻ quà tặng, họ giao tiền mặt cho bạn. Nếu họ không đồng ý, bạn chịu thiệt một chút, giảm vài % số tiền thanh toán cho họ.

Đó chính là 3 cách có thể quy đổi thẻ quà tặng thành tiền mặt mà mọi người thường áp dụng.

Vậy thôi, nếu bạn còn gì thắc mắc về thẻ quà tặng MoMo thì hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ với tôi qua facebook nhé! Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, chúc các bạn thành công!

- Advertisment -

Most Popular

Bị thắc mắc không làm từ thiện ở quê chồng, Thủy Tiên lên tiếng

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vừa mua gạo để phát cho người nghèo ở tỉnh Kiên Giang. Nữ ca sĩ cho biết...

Đốt rác gây cháy 15 ha vườn tạp, vườn cây ăn trái ở Kiên Giang

Khoảng 15h chiều qua (31/3), tại khu vực tổ 37, Khu phố Cư Xá Mới, Thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương đã xảy...

1 trường hợp tại Kiên Giang xét nghiệm lại âm tính với SARS-CoV-2

Chiều nay (31/3), ông Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang cho biết vừa nhận được thông báo từ Viện...

Hỗ trợ người bán vé số dạo ở Kiên Giang

Ngày 31-3, ông Trần Minh Khoa, Tổng Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết (XSKT) Kiên Giang cho biết, để giúp đỡ những...