32.5 C
Vietnam
Friday, November 27, 2020
Home Phần Mềm YTD Video Downloader Pro 5.9 – Download Video ở các Website nhạc,...

YTD Video Downloader Pro 5.9 – Download Video ở các Website nhạc, phim

YTD Video Downloader là phần mềm giúp Download Video, phim, nhạc từ các Website chia sẻ. Download Youtube thì khá dễ vì đã có IDM, nhưng bạn muốn Download toàn bộ Playlist, Album trên Youtube thì làm sao? Đã có phần mềm YTD Video Downloader Pro.

Phần mềm có giao diện người dùng đơn giản, trực quan. Tên ban đầu của nó là YouTube Video Downloader, từ đó chúng ta có thể thấy rằng nó được thiết kế đặc biệt để tải xuống video YouTube lúc đầu. Tất nhiên, sau sự gia tăng của các trang web Video, phần mềm đổi tên thành YTD Video Downloader Pro để hổ trợ Download Video ở các Website khác.

YTD VIDEO DOWNLOADER pro full key

YTD Video Downloader Pro hổ trợ đầy đủ các tính năng Download từ các Website chia sẻ Video trên Internet.

YTD Video Downloader cũng bao gồm một trình chuyển đổi có thể lưu video ở nhiều định dạng khác nhau (có cấu hình được tạo sẵn cho điện thoại và các thiết bị khác). Bạn cũng có thể thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản. Cắt Video ở đầu hoặc cuối video, nhập thời gian cho điểm bắt đầu và điểm kết thúc và phần còn lại sẽ bị cắt bớt trước khi chuyển đổi.

YTD Video Downloader Pro 9.5 không chỉ là một trình tải xuống Youtube. Nó cho phép bạn tải xuống video HD và HQ, từ hàng chục trang web và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Chương trình rất dễ sử dụng. Chỉ cần chỉ định URL, tương tự như trình tải xuống Youtube, cho video bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Tải xuống. Từ đó, Trình tải xuống video YTD sẽ tải xuống video từ URL bạn đã chỉ định. Chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống cho iPad, iPod, iPhone, PSP, Điện thoại di động, Windows Media và XVid hoặc phát video mà bạn đã tải xuống hoặc chuyển đổi trước đó.

Giao diện YTD Video Downloader PRO bao gồm định dạng theo tab để dễ dàng tải xuống, chuyển đổi và phát và tab Hoạt động mới cho phép bạn theo dõi nhiều lượt tải xuống và chuyển đổi trong thời gian thực. Chương trình có khả năng tải xuống danh sách phát đầy đủ thay vì chỉ một video.

YTD Video Downloader có thể tải các clip từ các trang web bao gồm YouTube, Facebook, Vimeo và nhiều trang lưu trữ video khác (tất nhiên với điều kiện bạn phải có sự cho phép của chủ bản quyền). Phiên bản YTD Video Downloader Pro cho phép bạn Download nhiều Video cùng lúc, không hạn chế tính năng.

Download

Bạn chỉ cần tải xuống, giải nén và sử dụng. Copy link cần tải vào ô Enter the URL…., sau đó click nút Download. Bạn có thể chuyển định dạng video về chuẩn khác như mp4, avi, mkv ở tab Convert.

- Advertisment -

Most Popular

Kiên Giang: Ngập úng, lở đê khắp nơi do ảnh hưởng mưa bão, triều cường

Do ảnh hưởng mưa bão kéo dài hơn 1 tuần liền, nhiều địa phương ở tỉnh Kiên Giang bị thiệt hại hàng tỉ đồng. Theo...

Tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi chính thức thông xe kỹ thuật

Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tuyên bố chính thức lễ thông xe kỹ thuật tuyến Lộ Tẻ...

Nhiều nạn nhân ở Kiên Giang sập bẫy lừa đảo

Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện nhiều đối tượng ăn mặc lịch sự, giả danh người của một công...

Mua tiền giả để sử dụng, nam thanh niên bị bắt tạm giam

Lướt facebook thấy có người rao bán tiền giả, một nam thanh niên ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang đã đặt mua số...